04h23, ngày 06/03/2021
Preview

Lễ hội Quốc tế

Lung linh Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul 2013

Những màn trình diễn pháo hoa lung linh sắc màu sẽ có trong Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul 2013 vào tối 5/10, phía trước tòa nhà 63 tầng ở công viên sông Hàn Yeouido.

Đây là một sự kiện lớn và đáng mong đợi nhất trong năm ở Seoul, Hàn Quốc. Ước tính trong lần thứ 11 tổ chức, lễ hội sẽ thu hút hơn 1 triệu du khách tập trung tại bờ sông Hàn để thưởng thức những màn pháo hoa tuyệt vời này.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul 2013 có sự tham gia của các đội thi đến từ Canada, Nhật Bản, Pháp và nước chủ nhà Hàn Quốc. Các đội thi sẽ lần lượt mang đến cho du khách những màn pháo hoa đẹp mắt với nội dung được xây dựng theo một chủ đề nhất định. Theo đó, đội Canada sẽ mang đến màn trình diễn có tên gọi Skyfall, đội Nhật Bản lại làm hiện lên một khu vườn Nhật rực rỡ sắc màu trên bầu trời Hàn Quốc còn đội Pháp sẽ trình diễn pháo hoa trên nền nhạc opera.  

Theo thông tin của ban tổ chức, hiện đã khoảng 100.000 quả pháo hoa được sắp xếp tại sông Hàn để phục vụ cho lễ hội bắt đầu từ 7h tối mai (5/10) (giờ địa phương). Những nhân viên an ninh cũng được sắp xếp để đảm bảo an toàn cho lễ hội.

Để có thể đến nơi tổ chức lễ hội năm nay, du khách có thể sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như tàu điện ngầm hoặc xe buýt. Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul 2013 sẽ kéo dài trong khoảng 2 giờ đồng hồ. Kết thúc lễ hội, các đội đoạt giải cũng sẽ nhận được những phần thưởng từ ban tổ chức.

Cùng ngắm nhìn những màn pháo hoa đẹp mắt trong Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul 2012:

Theo VTV

 

Xem thêm
Lễ hội quốc tế
Liên kết website
             
             
 

Trang Thông tin Lễ hội Việt nam. http://lehoivietnam.gov.vn

Thực hiện : Phòng Thông tin, Truyền thông và QHCC,

Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch
ĐC: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội; Tel: (84-4) 39745846
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này