04h35, ngày 01/10/2020
Preview

Lễ hội Quốc tế

Lễ hội hoa rực rỡ tại Quảng trường Đỏ nước Nga

Ảnh Internet.

(Cinet)- Trong sáu ngày từ 18-23/7/2013, Quảng trường Đỏ của nước Nga như được trải một tấm thảm hoa khổng lồ với nhiều loại hoa khác nhau và nhiều màu sắc rực rỡ. Sự kiện này đã thu hút rất đông người dân Moscow và du khách thăm quan.

Lễ hội hoa được tổ chức nhân kỷ niệm 120 năm khánh thành dãy nhà thương mại Thượng và 60 năm khai trương Trung tâm thương mại GUM - một trong những trung tâm thương mại lớn nhất của nước Nga.

Ban tổ chức đã cho trồng tại Quảng trường Đỏ hơn 650.000 cây hoa thuộc 26 loài hoa khác nhau đã tạo nên một tấm thảm hoa khổng lồ có diện tích lên đến 4.000m2, một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc ngay giữa trung tâm nước Nga.

Những người dân Moscow đã vui vẻ chia sẻ cảm xúc của mình, họ hết sức ấn tượng bởi Quảng trường Đỏ đã rất đẹp và còn lộng lẫy hơn bởi lễ hội hoa.

Một vài du khách nước ngoài cũng cho biết, đây là lần đầu họ được chiêm ngưỡng một bức tranh tuyệt đẹp như vậy. Tại Moscow, họ không chỉ được thăm quan các công trình kiến trúc nổi tiếng của nước Nga như các tháp chuông điện Kremli, nhà thờ Vasilia Brazenôvơ, Bảo tàng Lịch sử... mà còn được ngắm nhìn và cảm nhận hình ảnh tuyệt đẹp của Quảng trường Đỏ, nước Nga trong những ngày hè đầy nắng.

Những hình ảnh tuyệt đẹp của Lễ hội hoa tại Quảng trường Đỏ (Nga) đang diễn ra từ ngày 18-23/7/2013:

Cinet tổng hợp

Xem thêm
Lễ hội quốc tế
Liên kết website
             
             
 

Trang Thông tin Lễ hội Việt nam. http://lehoivietnam.gov.vn

Thực hiện : Phòng Thông tin, Truyền thông và QHCC,

Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch
ĐC: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội; Tel: (84-4) 39745846
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này