05h35, ngày 06/07/2020
Preview

Thông tin - Sự kiện

Phú Thọ: tăng cường đảm bảo trật tự và an toàn giao thông dịp Giỗ tổ Hùng Vương và Lễ hội đền Hùng 2015

31/03/2015 4:11 CH
Hàng vạn du khách tham dự Lễ hội Đền Hùng. Ảnh minh họa. Nguồn: internet

(Cinet)- Đảm bảo trật tự và an toàn giao thông phục vụ Giỗ tổ Hùng Vương và Lễ hội Đền Hùng 2015 là nhiệm vụ quan trọng được các ngành chức năng của tỉnh Phú Thọ tích cực triển khai thực hiện.

Cụ thể, tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo Sở Giao thông vận tải (GTVT) tập trung vào công tác tổ chức kiểm tra, đôn đốc các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục giao thông; kiểm tra hệ thống giao thông trên địa bàn toàn tỉnh, tăng cường công tác duy tu, sửa chữa mặt đường, lề rãnh thoát nước, phát quang các tuyến đường, đảm bảo cho việc đi lại được an toàn, thuận lợi; xây dựng phương án  phân luồng từ xa; phối hợp chính quyền với các địa phương xử lý các điểm lấn chiếm, cưỡng chế, dỡ bỏ các công trình xây dựng trái phép, giải tỏa các điểm bày bán hàng trên vỉa hè, lòng lề đường, đảm bảo hành lang đường bộ được thông thoáng, nhất là các tuyến đường, địa bàn diễn ra các hoạt động liên quan đến Lễ hội Đền Hùng.

Với các ban quản lý bến xe khách, UBND tỉnh yêu cầu tổ chức tốt cơ sở vật chất, thực hiện nghiêm túc các quy định, nâng cao chất lượng các dịch vụ vận tải, đảm bảo an ninh, trật tự, bố trí 10 xe dự phòng để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách khi cần thiết.

Lực lượng công an tỉnh Phú Thọ đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, khảo sát, xây dựng phương án phân luồng giao thông, bố trí nơi tập kết phương tiện giao thông cho các đoàn đại biểu; tập trung lực lượng, phương tiện nghiệp vụ kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm ATGT. Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn pháp luật về trật tự ATGT cho nhân dân và du khách tham dự các lễ hội trên địa bàn.

TH

Xem thêm
Lễ hội quốc tế
Liên kết website
             
             
 

Trang Thông tin Lễ hội Việt nam. http://lehoivietnam.gov.vn

Thực hiện : Phòng Thông tin, Truyền thông và QHCC,

Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch
ĐC: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội; Tel: (84-4) 39745846
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này