01h52, ngày 11/07/2020
Preview

Thông tin - Sự kiện

Lễ hội nước Đức kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Đức – Việt Nam

16/03/2015 3:55 CH
Ảnh minh họa. Nguồn: internet

(Cinet)- Lễ hội nước Đức sẽ được Đại sứ quán Đức, Viện Goethe phổi hợp tổ chức nhân dịp kỷ niệm 40 năm nước Đức và Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao.

Theo thông tin từ Viện Goethe, cùng với nhiều hoạt động đặc sắc trong lễ hội, lễ hội nước Đức sẽ tổ chức các buổi buổi hòa nhạc tuyệt vời của nhóm Raggabund. Ban nhạc Raggabund đại diện cho một nước Đức rực rỡ sắc màu và đa văn hóa, góp phần mang đến những âm thanh sôi động cho Lễ hội: các nghệ sỹ sẽ hát bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức hoặc tiếng Anh về cuộc sống, về tình yêu và về sự công bằng trong xã hội và lòng bao dung. Ban nhạc trẻ trung này sẽ thay đổi các thể loại nhạc trong khi trình diễn một cách tài tình từ dancehall-ragga, nhạc La Tinh, hip-hop sôi động cho đến những bản ballad êm dịu.

Ban nhạc Raggabund (Đức) sẽ biểu diễn tại 03 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Hải Phòng trong tháng 3/2015. Dự kiến, ban nhạc Raggabund sẽ tới Hà Nội vào ngày 28/3.

Phần trình diễn của ban nhạc diễn ra vào 10h ngày 28/3 tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam sẽ mở màn cho chuỗi các hoạt động kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức.

Cùng với chương trình này,  nhiều hoạt động trao đổi đoàn, hợp tác kinh tế, văn hóa, giao lưu nhân dân sẽ được tổ chức trong năm 2015.  Qua đó,  góp phần giúp hai nước tăng cường hợp tác trên nhiều mặt, nâng cao sự hiểu biết và gắn bó với nhau giữa nhân dân hai nước, tạo nền tảng vững chắc cho quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Đức.

TH

Xem thêm
Lễ hội quốc tế
Liên kết website
             
             
 

Trang Thông tin Lễ hội Việt nam. http://lehoivietnam.gov.vn

Thực hiện : Phòng Thông tin, Truyền thông và QHCC,

Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch
ĐC: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội; Tel: (84-4) 39745846
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này