11h39, ngày 07/07/2020
Preview

Thông tin - Sự kiện

Chương trình lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2013

10/11/2013 7:01 CH
Ảnh minh họa: Internet

(Cinet) – Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, Lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2013 sẽ được tổ chức tại khách sạn Calidas Keangnam, Hà Nội trong hai ngày 16 - 17/11.

Lễ hội là hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc. Lễ hội còn là dịp quảng bá, giới thiệu các sản phẩm thực phẩm Hàn Quốc đến người dân Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để khách tham quan thưởng lãm văn hóa ẩm thực, các nét văn hóa đặc sắc của xứ sở Kim Chi.

Diễn ra trong hai ngày 16 và 17/11, lễ hội sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc như: Trưng bày, giới thiệu các sản phẩm thực phẩm Hàn Quốc; Tổ chức cho du khách tham gia trực tiếp chế biến món kimchi, món ăn phổ biến của Hàn Quốc; Biểu diễn các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, những bản nhạc sôi động nhất do các nhóm nhạc đang được yêu chuộng tại Hàn Quốc như nhóm hòa nhạc Seoul Pops, nhóm Vĩ cầm Alice…; Tổ chức các buổi trình diễn thời trang Áo dài - Hanbok và chiếu phim Hàn Quốc ngoài trời phục vụ khách tham quan lễ hội.

Đến với lễ hội, du khách còn được chụp ảnh theo phong cách Hàn Quốc và mặc thử áo dài truyền thống hanbok. Đây sẽ là hoạt động khá vui nhộn hứa hẹn thu hút rất đông du khách tham dự, đặc biệt là giới trẻ đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2013 do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tổng cục Phát triển Nông thôn Hàn Quốc, Tổng công ty Phân phối nông thủy sản thực phẩm Hàn Quốc, Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc phối hợp tổ chức./.

Cinet tổng hợp

Xem thêm
Lễ hội quốc tế
Liên kết website
             
             
 

Trang Thông tin Lễ hội Việt nam. http://lehoivietnam.gov.vn

Thực hiện : Phòng Thông tin, Truyền thông và QHCC,

Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch
ĐC: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội; Tel: (84-4) 39745846
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này