09h57, ngày 07/07/2020
Preview

Thông tin - Sự kiện

Chùa Bái Đính tưng bừng Đại lễ hội “Doanh nhân Việt Nam với Hoa Lư – Thăng Long – Hà Nội”

04/03/2010 10:11 CH
Ảnh chùa Bái Đính. Ảnh: Internet

(Cinet) - 1000 doanh nhân đã tham gia Lễ Cầu Quốc Thái Dân An, tại chùa Bái Đính (Ninh Bình); 1000 quả bóng bay được thả tại Lễ Cầu An; 1000 ngọn nến được thắp tại Chùa Bái Đính trong gian Tam Thế; 1000 biểu tượng Doanh nhân Việt Nam “1000 năm xây dựng và phát triển bền vững” được trao tặng cho 1000 doanh nhân; 1000 cây bồ đề được trồng và đặt đá lưu danh; 1000 suất học bổng được tặng cho 1000 học sinh nghèo vượt khó; cùng nhiều hoạt động khác đã góp phần cho sự thành công của Chương trình Đại lễ hội “Doanh nhân Việt Nam với Hoa Lư – Thăng Long – Hà Nội: 1000 năm xây dựng và phát triển bền vững”.

Nước Việt Nam ngày càng được bạn bè quý trọng, vị trí của Việt Nam ngày càng cao trên trường quốc tế. Những thắng lợi đó có một phần không nhỏ công sức đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân. Doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh, không những phát triển ở địa phương, ở trong nước mà còn phát triển ra cả thế giới. Họ trở thành những bộ phận không thể tách rời trong sự phát triển chung của đất nước.

Bên cạnh đó các doanh nghiệp còn quan tâm đến công tác xã hội như xóa đói giảm nghèo, quan tâm đến các gia đình chính sách, các gia đình bị nhiễm chất độc da cam. Đó là những nghĩa cử, hành động cao đẹp họ làm cho xã hội, cho đất nước.

Tổ chức Lễ hội “Doanh nhân Việt Nam với Hoa Lư- Thăng Long- Hà Nội” là động lực động viên các doanh nhân phát huy lòng tự hào của dân tộc, hoàn thiện triết lý kinh doanh của giới doanh nhân trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập sâu rộng vào khu vực và thế giới, phấn đấu hết mình xây dựng Thủ đô và Đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, thân thiện với môi trường và phát triển bền vững.

Lễ hội cũng là dịp để chúng ta tự hào về truyền thống của dân tộc Việt Nam, một dân tộc văn hiến, một dân tộc thà hi sinh tất cả chứ không chịu làm nô lệ./.

Cinet

 

 

Xem thêm
Lễ hội quốc tế
Liên kết website
             
             
 

Trang Thông tin Lễ hội Việt nam. http://lehoivietnam.gov.vn

Thực hiện : Phòng Thông tin, Truyền thông và QHCC,

Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch
ĐC: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội; Tel: (84-4) 39745846
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này